หลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและบริการ
ปรับปรุง (พ.ศ.  2555
)


|| โครงสร้างหลักสูตร ||
||   แผนการศึกษา     || : อาหารและบริการ(สำหรับ ปริญญาตรี) :

  1. ข้อมูลพื้นฐาน

    ชื่อหลักสูตร

     วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและบริการ
     Bachelor of Science Program in Food and Service

    ชื่อปริญญา

     วิทยาศาสตรบัณฑิต (อาหารและบริการ)
     Bachelor of Science (Food and Service)
     วท.บ. (อาหารและบริการ)
     B.Sc.(Food and Service)
    วันที่ปรับปรุง
    (ล่าสุด)
     
    วันที่ กพ.รับรอง
    (ครั้งแรก)
     
    วันที่ สภาอนุมัติ
     
    ภาษาที่ใช้สอน
     
    เกรดต่ำสุด
     
    ระดับการศึกษา
      ปริญญาตรี
    ความเป็นสากล
      ไม่ใช่หลักสูตรที่เป็นสากล
    กลุ่มสาขาวิชา (ISCED)
      วิทยาศาสตร์
    สาขาวิชา
      อาหารและโภชนาการ
    คณะ
      คณะเทคโนโลยี
    ประเภทการเรียน
    โครงการปกติ
    (วันธรรมดา (เช้า))
     ระยะเวลาการศึกษา 4 ปี
     จำนวนภาคเรียนต่อปีการศึกษา  2 ภาคเรียน
     จำนวนหน่วยกิต (ตลอดหลักสูตร)   หน่วยกิต
     ภาคเรียน/ปีการศึกษา (ที่เริ่มรับ)  1/2555 
     จำนวนนักศึกษา (ที่รับ)  50 คน

     ค่าใช้จ่ายการศึกษาตลอดหลักสูตร
    -
     0 ต่อ ไม่ระบุ
     
    รวมค่าใช้จ่ายต่อปี ประมาณ 0    
     บาท
    รวมค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร ประมาณ 0    
     บาท
     

  2. อาจารย์ประจำหลักสูตร
    1.
      นางสาวเชิญพร จันทรสนาม

    2.

      นางอัจฉริยา สุริยา
    3.
      นางสาววรรณศิริ วรรณสืบเชื้อ
    4.
      นายเศรษฐพงศ์ อัปมะเย
    5.
      นางสาวนงนภสร ทองศิลา

  3. คุณสมบัติก่อนเข้าศึกษา
    -
     ( )

  4. เงื่อนไขสำเร็จการศึกษา
    -

พิมพ์หลักสูตร || ปิดหน้าต่างนี้

ระบบการบริหารข้อมูลหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
CopyRight © 2008 All rights reserved (Oracle)