หลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปรับปรุง (พ.ศ.  2559
)


|| โครงสร้างหลักสูตร ||
||   แผนการศึกษา     || : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร(สำหรับ ปริญญาตรี) :

  1. ข้อมูลพื้นฐาน

    ชื่อหลักสูตร

     วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
     Bachelor of Science Program in Food Science and Technology

    ชื่อปริญญา

     วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
     Bachelor of Science (Food Science and Technology)
     วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
     B.Sc. (Food Science and Technology)
    วันที่ปรับปรุง
    (ล่าสุด)
     
    วันที่ กพ.รับรอง
    (ครั้งแรก)
     
    วันที่ สภาอนุมัติ
     
    ภาษาที่ใช้สอน
     ภาษาไทย
    เกรดต่ำสุด
     2.00
    ระดับการศึกษา
      ปริญญาตรี
    ความเป็นสากล
      ไม่ใช่หลักสูตรที่เป็นสากล
    กลุ่มสาขาวิชา (ISCED)
      วิทยาศาสตร์
    สาขาวิชา
      Food Science and Technology
    คณะ
      คณะเทคโนโลยี
    ประเภทการเรียน
    โครงการปกติ
    (วันธรรมดา (เช้า))
     ระยะเวลาการศึกษา 4 ปี
     จำนวนภาคเรียนต่อปีการศึกษา  2 ภาคเรียน
     จำนวนหน่วยกิต (ตลอดหลักสูตร)  138 หน่วยกิต
     ภาคเรียน/ปีการศึกษา (ที่เริ่มรับ)  1/2560 
     จำนวนนักศึกษา (ที่รับ)  80 คน

     ค่าใช้จ่ายการศึกษาตลอดหลักสูตร
    - ค่าธรรมเนียมการศึกษา
     3,500 ต่อ ภาคเรียน
    - ค่าสมัครคัดเลือก อันดับแรก
     200 ต่อ ฉบับ
    - ค่าสมัครคัดเลือก อันดับสอง
     100 ต่อ ฉบับ
    - ค่าหน่วยกิตแบบเหมาจ่าย
     5,500 ต่อ ภาคเรียน
     
    รวมค่าใช้จ่ายต่อปี ประมาณ 18,075    
     บาท
    รวมค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร ประมาณ 72,300    
     บาท
     

  2. อาจารย์ประจำหลักสูตร
    1.
      นางศยามน ปริยาจารย์

    2.

      นางธนวรรณ เพ็งชัย
    3.
      นายเอกชัย จารุเนตรวิลาศ
    4.
      นางสาวศริสา ทวีแสง
    5.
      นางสาวศรัญญา วอขวา

  3. คุณสมบัติก่อนเข้าศึกษา
    - มัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)
     ( สายวิทย์- คณิต )

  4. เงื่อนไขสำเร็จการศึกษา
    - เรียนครบตามจำนวนหน่วยกิตของหลักสูตร
    - ผ่านคะแนนกิจกรรม
    - ระดับคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.00

พิมพ์หลักสูตร || ปิดหน้าต่างนี้

ระบบการบริหารข้อมูลหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
CopyRight © 2008 All rights reserved (Oracle)